CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CÙNG 20 TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT LAN TOẢ GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC

Câu chuyện thương hiệu

Về Minh Thảo

Sinh năm 1990, Minh Thảo được kế thừa những nét tính cách đặc trưng của thế hệ mình: trẻ, nhiệt, đam mê và không ngại khó. Điều này giúp Thảo không ngừng tích lũy và trau dồi kiến thức ở mọi lĩnh vực.
Tốt nghiệp kỹ sư Công nghệ sinh học Đại học Bách Khoa Hà Nội, Thảo lấy thêm chứng chỉ sư phạm tại Sư Phạm Hà Nội 1. Chính những kiến thức tưởng như không liên quan này đã giúp Thảo rất nhiều trong công việc tại Minh Thảo JSC.

minh thảo jsc

Trải qua nhiêu công việc, Thảo chỉ thực sự nhận ra mình cần và muốn làm gì khi đảm nhận vai trò thư ký cho một tổ chức phi chính phủ – viện trợ nhân đạo cho người dân Campuchia.

Công việc tại đó đã giúp Thảo hiểu điều gì tạo nên giá trị của bản thân mình. Việc giúp đỡ những người khác đã khiến Thảo ý thức được giá trị bản thân qua chính những gì mà Thảo mang lại cho người khác.

Cũng tại thời điểm đó, Thảo tự hỏi: “Tại sao lại là “xứ người”, khi mình hoàn toàn có thể đồng hành và sẻ chia với đồng bào mình tại quê hương xứ sở mình?”

Đó là cảm hứng để Thảo trở về Việt Nam, bắt tay vào thực hiện giấc mơ của chính mình.

Có câu nói “Ta không thể một mình thay đổi cả thế giới, nhưng ta có thể ném viên đá xuống mặt nước để tạo ra những gợn sóng lan tỏa.”

Minh Thảo JSC chính là viên đá đầu tiên mà Thảo ném xuống.

Câu chuyện thương hiệu

Về Minh Thảo JSC

Khởi đầu, Minh Thảo JSC chỉ có Thảo và 3 thành viên. Thảo vừa là giám đốc, kiêm chăm sóc khách hàng, và đôi khi phải tự vận chuyển cả mấy trăm sản phẩm.
Khởi nghiệp bao giờ cũng khó khăn. Minh Thảo JSC từng ngắc ngoải sau 3 tháng thành lập. Nhưng mỗi lần định bỏ cuộc, Thảo lại tự hỏi “Vì sao ngoài kia bao nhiêu người làm được, mà mình lại không?”

Có lẽ, một trong những điều may mắn của Thảo chính là vấp ngã khi còn quá trẻ. Lăn lộn qua nhiều vị trí công việc, đối mặt với nhiều cạm bẫy công việc, sự lựa dối bội phản của chính đồng nghiệp, Thảo dần tin rằng “Không gì có thể làm khó được mình nữa.”

“Cái đau nhất là đau đẻ mình còn chịu được tới hai lần thì còn gì phải sợ nữa?” – Thảo thường tự đùa mình thế.

Giữ vững tinh thần lạc quan cùng sự gan lì, Minh Thảo JSC dần bước qua giai đoạn khó khăn nhất để đi tới ngày hôm nay:

Từ 3 nhân viên nòng cốt, sau 1 năm, Minh Thảo JSC đã có một đội ngũ 50 nhân viên thường trực tại văn phòng.

Từ việc phải đến từng nơi chào mời từng người, sau 1 năm, Minh Thảo JSC đã có mặt tại 40 tỉnh thành với 2000 đại lý, tiếp cận hơn 50.000 khách hàng.

Đó là một bước tiến lớn, nhưng không phải cái đích để dừng lại.

Sứ mệnh “Vững bước cùng bạn” là kim chỉ nam giúp Thảo và các cộng sự của mình luôn tiến thẳng về phía trước. Và những thành quả ban đầu chỉ là động lực để Minh Thảo thực hiện những mục tiêu lớn hơn.

Với cam kết “Cùng 20 triệu phụ nữ Việt lan tỏa giá trị sống đích thực”, Minh Thảo JSC đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chất lượng, thiết kế hệ thống đào tạo chuyên sâu và xây dựng một cộng đồng lớn mạnh.

Câu chuyện thương hiệu

Về giá trị đem lại

Một sản phẩm được nghiên cứu và chọn lựa không chỉ vì cơ hội mà nó đem lại cho công ty, hơn hết thảy chính là giá trị mà nó tạo ra cho cộng đồng.
Bộ 5 dòng sản phẩm của Minh Thảo JSC được hình thành dựa trên triết lý “Cơ sở của hạnh phúc chính là tự tin, tự tin với những gì mình có, tự tin vào chính mình. Phụ nữ muốn tự tin trước hết phải khỏe đẹp.”

Với mong muốn đem lại một vẻ đẹp toàn diện, Minh Thảo đã đặc biệt nghiên cứu, thiết kế những sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Nếu nói, những gì học được tại Đại học Bách Khoa đã giúp Thảo dễ dàng tiếp cận với những kiến thức mới về sản phẩm và công nghệ hiện đại. Thì, kinh nghiệm đào tạo – giáo dục con người chính là nền tảng để Thảo xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên sâu về kinh doanh – khởi nghiệp dành cho hệ thống đại lý của mình.
Trong một năm hoạt động, cùng sự đồng hành, cộng tác của thầy Hán Quang Dự và Minh Adam, Minh Thảo JSC đã tổ chức được 17 sự kiện đào tạo online và offline.
Đặc biệt với chuỗi sự kiện Phụ Nữ Khởi Nghiệp và Phụ Nữ Kinh Doanh, Thảo đã trực tiếp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa tới hơn 500 người.
Đây chính là tiền đề để Thảo xây dựng hệ thống elearning – đào tạo trực tuyến đầu tiên dành riêng cho phụ nữ.

Trên tất cả cơ hội về kinh doanh và tăng cao thu nhập, Minh Thảo muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh dành riêng cho những “người đẹp” có khát khao được “sống đẹp”. Đây sẽ là ngôi nhà chung, nơi chị em được lắng nghe – thấu hiểu, được chia sẻ và bổ sung những kiến thức cần thiết liên quan đến: gia đình, sức khỏe, làm đẹp, đặc biệt là các bí quyết kinh doanh, và các kinh nghiệm sống khác…

Câu chuyện thương hiệu

Về triết lý kinh doanh

Thảo tin vào luật nhân quả, tin rằng ngày hôm nay Thảo gieo hạt tốt thì ngày mai Thảo sẽ gặt trái ngọt.

Đó là triết lý sống – triết lý kinh doanh của Minh Thảo
“Kiên nhẫn lắng nghe, bình tĩnh xử lý, cẩn thận chu đáo” – đội ngũ nhân viên Minh Thảo JSC luôn được nhắn nhủ như vậy.

Thảo hy vọng, đến với Minh Thảo JSC, thứ bạn nhận được không chỉ là một sản phẩm, một chương trình đào tạo, mà hơn thế, là sự chân thành, tận tâm.

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Minh Thảo để tạo nên hạnh phúc, lan tỏa cảm hứng, khơi gợi sức mạnh và gặt hái thành công. Chúng ta là phái đẹp – chúng ta cam kết sống đẹp – chúng ta xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp hơn những gì đang buộc phải nhận.
Bạn đã sẵn sàng cùng Minh Thảo lan tỏa giá trị sống đích thực tới 20 triệu phụ nữ Việt Nam chưa?

LIÊN HỆ VỚI MINH THẢO JSC