Đào tạo Minh Thảo

Niềm cảm hứng
từ tổng giám đốc Minh Thảo

Minh Thảo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và hỗ trợ phụ nữ kinh doanh online. Với 20 chương trình được triển khai, trong đó có 2 sự kiện offline tổ chức định kỳ mỗi tháng, Minh Thảo không ngừng mang đến cho chị em tri thức, động lực để nỗ lực trong cuộc sống.
Hệ thống đào tạo trực tuyến là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ.
Với sự bảo trợ về nội dung của chuyên gia Hán Quang Dự, chương trình đào tạo của Minh Thảo được đánh giá là chất lượng, thực tế, gần gũi. Lý thuyết cơ bản kết hợp với các bài tập thực tế, kinh nghiệm từ những người đi trước, các bài học đang góp phần hệ thống và củng cố kiến thức, nâng tầm hiểu biết và đem lại những thành công đáng kể về doanh số.

Diễn giả đồng Hành

Hán Quang Dự

Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Được mọi người biết đến như một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng…

Diễn giả đồng Hành

Minh Adam

Minh Adam – Một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà đào tạo và là một tác giả. Anh được biết đến như là một Nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sales & Telesales.
Đặc biệt trong lĩnh vực Telesales ( hay bán hàng qua điện thoại), Minh Adam cùng công ty Salesmaster là Tổ chức huấn luyện #1 Việt Nam về lĩnh vực này.
Với hệ thống bán hàng và chốt sales 10 bước đã được kiểm chứng, anh giúp bất kỳ ai cũng có thể bán hàng thành công cho bất kỳ ai với kịch bản bán hàng chỉ kéo dài 10 phút.

Đào tạo Minh Thảo

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đơn vị đứng đầu về đào tạo phụ nữ tại Việt Nam
— TGĐ Minh Thảo

  • Đào tạo chuyên sâu
  • Thực hành trực tiếp trên sản phẩm
  • Đào tạo trực tuyến và trực tiếp
  • Tập trung vào phụ nữ

Được chuyên gia đào tạo và đội ngũ của Minh Thảo JSC hướng dẫn thực hành trực tiếp ngay sau khóa học.

Hệ thống học online bài bản, hiện đại.

Đội ngũ hỗ trợ tận tâm, sẵn sàng trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ CÙNG MINH THẢO JSC

Đào tạo Minh Thảo

Tin tức đào tạo

Đăng ký tham dự đào tạo