ĐỐI TÁC QUỐC TẾ
Canada

Diva International Inc – Nhà sản xuất cốc nguyệt san đầu tiên trên thế giới đạt chứng chỉ ISO 13485:2003.

Diva International Inc. đang là đơn vị tiên phong thách thức lối suy nghĩ đã tồn tại hơn 100 năm về sức khỏe kinh nguyệt phải đi kèm với các sản phẩm hóa chất, sử dụng một lần.
Với các chứng chỉ quốc tế như: FDA, Health Canada, Australian TGA và COFEPRIS có thể đảm bảo rằng các sản phẩm cốc nguyệt san của công ty Diva International đều được làm bằng chất liệu silicone y tế cao cấp và không chứa bất kỳ các chất sau: cao su, nhựa, PVC, acrylic, acrylate, BPA, phthalate, elastomer, polyethylene và không có màu sắc, thuốc nhuộm. Sản phẩm silicone đã được chứng minh là tương thích sinh học (được cơ thể con người chấp nhận, không phản ứng bất lợi), bền, linh hoạt và dễ khử trùng.
Các giải thưởng được trao:
– Được Alive Awards bình chọn là “Sản phẩm Phụ nữ Tốt nhất” của Canada trong sáu năm liên tiếp.
– Được trao huy chương Bạc 2011 trong danh mục “Người tiêu dùng lựa chọn cho Chăm sóc Cá nhân và sắc đẹp” của người tiêu dùng Canada thông qua giải thưởng Alive.
– Được bình chọn là top 10 Nhà Doanh Nghiệp Xanh của năm 2011 do Green America bình chọn.
– Nhà sản xuất cốc nguyệt san đầu tiên trên thế giới đạt chứng chỉ ISO 13485:2003.

Nhật Bản

Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Kose

Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Kosé ra đời vào năm 1946, chỉ 6 tháng sau khi cuộc thế chiến thứ 2 kết thúc. Kosé ra đời với mong ước của nhà sáng lập thương hiệu Kosé – ông Kozaburo Kobayashi là tạo ra những mỹ phẩm mang đến ước mơ và hy vọng cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là phụ nữ lúc bấy giờ. Kosé đã đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của phái đẹp đất nước mặt trời mọc cũng như chạm đến những xúc cảm thầm kín của họ về làm đẹp. Bên cạnh đó, trong suốt 70 năm lịch sử, Kosé cũng là thương hiệu tiên phong , là “cha đẻ” của nhiều mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới. Ví dụ tinh chất dưỡng da serum (1975), phấn nền dạng nén 2-way (1979)…Kosé gần như đã đi trước thời đại vài chục năm khi mà serum phải sang đến tận thế kỷ sau mới thực sự trở thành một cơn sốt trong làng mỹ phẩm toàn cầu.
Năm 1991, với triết lý độc đáo trong công cuộc kiến tạo sắc đẹp “Tạo ra một nền văn hóa và các giá trị để mang đến vẻ đẹp rất riêng của Kosé qua sự kết hợp tinh tế giữa Công nghệ và sự duy cảm”. Kosé đã phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh thông qua các chiến lược tiếp thị cho các thương hiệu khác nhau, các tuyến bán hàng đa dạng, và nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hàn Quốc

Wettrust – Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về chăm sóc sức khỏe phái đẹp

Là một chuyên gia về sức khỏe và sắc đẹp, wettrust giới thiệu những sản phẩm chăm sóc phụ nữ tốt hơn và đầy tinh tế với công nghệ đạt chuẩn.
Phụ nữ hiện đại ngày càng chịu nhiều áp lực. những thay đổi về khí hậu và cơ thể khiến họ trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nó khiến cho ngày càng có nhiều phụ nữ bị bệnh về vùng kín như khô, có mùi hay ra qua nhiều khí hư. Wettrust được thành lập để giải quyết những vấn đề thầm kín này. Wettrust cống hiến hết khả năng để phát triển và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái đẹp, giúp họ tự do và thoát khỏi những lo lắng thầm kín này.
Các sản phẩm và công nghệ của Wettrust đạt được nhiều chứng nhận như FDA, ISO, CE, JPAL,…
Hiện nay, Wettrust đã có mặt trên 20 quốc gia với 5 đối tác chiến lược tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Canada và Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI MINH THẢO JSC