Lễ vinh danh đại lý xuất sắc Tháng 8/2018

Nhân ngày ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash – Báu vật tặng mỹ nhân ngày 16/9/2018 tại Khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội. Công ty Minh Thảo JSC cũng tổ chức lễ vinh danh đại lý xuất sắc Tháng 8/2018. Đại hội đã vinh danh 9 đại lý VIP xuất sắc toàn quốc đang hợp tác cùng Minh Thảo JSC có thành tích nổi bật nhất về doanh số trong tháng 8/2018.

Vinh danh thành tích đại lý Minh Thảo JSC trên toàn quốc

Hiện nay Minh Thảo JSC đã có rất nhiều tổng đại lý trải dài hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt tập trung ở các tỉnh thành phía bắc. Ngoài ra còn có một số đại lý tại các tỉnh thành phái Nam.

Trong qua trình xây dựng hệ thống và kinh doanh sản phẩm, các đại lý đều đạt được những thành tích xuất sắc với doanh số ngoài mong đợi. Trong buổi lễ vinh danh đại lý xuất sắc Tháng 8/2018, Minh Thảo JSC cũng muốn biểu dương những thành tích mà các chị đã đạt được.

Vinh danh thành tích đại lý Minh Thảo JSC trên toàn quốc

Đây cũng là một dịp để Minh Thảo JSC tri ân, gắn kết cộng đồng đại lý vững mạnh của công ty – Những người đã đồng hành phát triển cùng Minh Thảo JSC đạt được thành công vững mạnh, đột phá trong thời điểm hiện tại.

Có thể trong chặng đường phát triển tiếp theo của Minh Thảo JSC sẽ có nhiều khó khăn và chống gai thử thách. Nhưng với sự quyết tâm, tin tưởng của các đại lý, sức mạnh đoàn kết của các hệ thống sẽ mang đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời. Sự đoàn kết của các hệ thống, niềm tin vào sản phẩm của các đại lý sẽ là tiền đề để chúng ta thắng tiến trên con đường thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt cùng Minh Thảo JSC.

Chia sẻ của các đại lý sau những thành công

Để được đứng trên bục vinh danh các đại lý xuất sắc, có rất nhiều những chia sẻ của các chị đại lý về chặng đường hoạt động của mình. Có những người thuận lợi để thành công, nhưng cũng có không ít những gian truân vất vả tưởng chừng chẳng thể vượt qua. Nhưng nhờ vào sự cố gắng của mình thành công cũng nhanh chóng mỉm cười.

Thay đổi bản thân, nâng cao thu nhập

Chị Nguyễn Thị Hậu – Tổng đại lý Phú Thọ khi nhắc về sự thay đổi của bản thân và thu nhập sau khi đồng hành cùng Minh Thảo JSC: Trước khi đến với Minh Thảo JSC, mình chỉ là giáo viên hợp đồng cho trường cấp 3 ở tỉnh với mức lương chỉ 2,750 triệu đồng mỗi tháng. Hiện tại thu nhập của chị trong việc kinh doanh đạt khoảng đến 35-40 triệu/tháng. Chị Hậu từ một người bị phụ thuộc về kinh tế, không có tiếng nói. Đến thời điểm hiện tại chị đã trở thành người phụ nữ hiện đại, tự chủ về kinh tế, độc lập về tư duy và không còn phụ thuộc vào ai nữa.

thay đổi bản thân nâng cao thu nhâp cùng Minh Thảo JSC

Giữ vững niềm tin và cố gắng rồi thành công tự tìm đến

Một chia sẻ khác đến từ một nhà giáo lâu năm. Chị đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi quyết định kinh doanh và đầu quân vào Minh Thảo JSC. Thông qua những quá học và sự quyết tâm của bản thân, chị đã nỗ lực vượt qua và trở thành “Nhà giáo doanh nhân” được rất nhiều người ngưỡng mộ.Người đó không ai khác đó là chị Nguyễn Thị Quế – Tổng đại lý của Minh Thảo JSC tại Nam Định.

Chị Quế chia sẻ: Khi mới bắt đầu, nhiều người không đồng tình với chị và coi là công việc vớ vẩn. Họ cười và nghĩ như kiểu lừa đảo ấy.Nhưng chị hiểu vì khi đó nhiều người bị lừa khi mua hàng online. Nhưng chị quyết tâm để họ thấy họ đã sai.”

Ngoài việc nỗ lực làm việc, bán hàng bằng trái tim và sự chân thành. Chi Quế cũng học được rất nhiều kiến thức bán hàng thông qua các lớp học phụ nữ khởi nghiệp do các chuyên gia đào tạo của Minh Thảo JSC trực tiếp giảng dạy. Những khóa học bán hàng trực tuyến do tổng giám đốc Minh Thảo JSC trực tiếp chia sẻ,… đã giúp chị có những kiến thức để làm việc và đạt được mức thu nhập đáng mong đợi.

khóa học phụ nữ khởi nghiệp

Thực tế đã chứng minh được chị Quế đã đúng, chị chứng minh bằng tất cả thành công mà chị đạt được ngày hôm nay.

Ngoài ra còn rất nhiều những đại lý khác đã thay đổi bản thân, tăng thu nhập và nhận được rất nhiều lợi ích khác sau khi đến với Minh Thảo JSC. Họ đã cố gắng hết mình và thành quả của họ chính là việc được xướng tên lên bục vinh danh các đại lý xuất sắc Tháng 8/2018.

Sự ủng hộ của người thân là động lực để thành công

Sự ủng hộ của người thân là động lực để thành công

Cũng có những người may mắn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh để đạt được thành công. Tiêu biểu là Tổng đại lý Phú Yên – Huỳnh Mai Duy Hiếu. Chị chia sẻ: Chị được gia đình và ông xã ủng hộ, chia sẻ công việc nhà và bán hàng.

Từ khi chị quyết định lên tổng chị ra thành phố thuê mở văn phòng Ba mẹ chị và chồng cũng ủng hộ và tạo điều kiện để chị làm việc. Hiện tại chị Hiếu là môt trong những tổng đại lý phát triển mạnh mẽ về doanh thu cũng như hệ thống.

Nhận sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc Tháng 8/2018, Minh Thảo JSC cũng muốn cảm ơn tất cả các đại lý đang đồng hành cùng Minh Thảo thực hiện những giấc mơ chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt.

Hy vọng trong những chặng đường phát triển tiếp theo của Minh Thảo JSC sẽ là những trải nghiệm đầy tuyệt vời cùng Cộng đồng đại lý với sứ mệnh đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt!

 

Thêm bình luận