Minigame “Hành trình Tỏa Sáng”

Mỗi chặng đường của mọi người đều có những khó khăn và vấp ngã. Nhưng khi chúng ta vượt qua được những khó khăn ấy là cả một đoạn đường tỏa sáng và thành công. Có là nguyên nhân mà Minigame “Hành trình Tỏa Sáng” của Minh Thảo JSC ra đời. Và đường nhiên để xứng đáng với những gì mà các chị đại lý của Minh Thảo đã từng ngày trải qua, phần thưởng của chương trình Minigame cũng vô cùng đặc biệt.

Minigame “Hành trình Tỏa Sáng”

Một năm vừa qua thật sự là một năm bùng nổ của Minh Thảo JSC với việc mang đến những dòng sản phẩm chất lượng đến chị em khách hàng. Để có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ hệ thống đại lý vững mạnh của Minh Thảo JSC. Bên cạnh mang đến những giá trị tốt đẹp dành cho khách hàng, Minh Thảo còn mang đến những cơ hội để chị em phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh thành công. Và hệ thống đại lý lớn mạnh, đoàn kết trải dài cả ba miền Bắc – Trung Nam của Minh Thảo JSC chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó!

Để tri ân riêng hệ thống Đại lý Tổng – Vip đã luôn kề vai sát cánh. cùng Minh Thảo JSC vượt qua khó khăn, thử thách, chinh chiến trên mọi mặt trận. Minigame “Hành trình tỏa sáng” là dịp để các chị đại lý yêu quý kể cho nhau nghe, chia sẻ cùng nhau hành trình đồng hành cùng Minh Thảo.

Minh Thảo phát đông Minigame Hành Trình Tỏa Sáng

Thể lệ chương trình

Các đại lý Tổng – VIP Minh Thảo JSC gửi ảnh / Video cùng chia sẻ câu chuyện về hành trình kinh doanh và đồng hành cùng Minh Thảo JSC gửi về Fanpage của công ty: Minh Thảo JSC. Điểm chấm của bài dự thi sẽ dựa vào các tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra:

– 1 like/react tính 1 điểm

– 1 share 3 điểm

– 50% điểm tính theo lượt like share và 50% sẽ do hội đồng chấm thi từ Minh Thảo JSC

Giải thưởng “Hành trình Tỏa Sáng”

Mục quan trọng nhất trong mỗi mini game đó chính phần thưởng của chương trình. Vậy đối với hành trình tỏa sáng, phần thưởng của chúng ta có gì hấp dẫn.

  • Giải nhất: 1 bài báo PR trên báo “GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM” và được truyền thông trên các Website, Fanpage của Minh Thảo JSC
  • Giải nhì: Truyền thông trên các kênh của Minh Thảo JSC

Giải thưởng Minigame Hành trình tỏa sáng

Đây là giải thưởng chưa từng có trước nay chưa từng có, giúp gia tăng thương hiệu cá nhân của các đại lý và là “ Vũ khí bán hàng” vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, để được lên những trang báo uy tín là điều không phải dễ dàng. Nhưng với Minh Thảo JSC các chị chỉ cần cố gắng và để thấy được sự trưởng thành thực sự, quá trình phấn đấu nỗ lực các chị sẽ có sở hội xuất hiện trên báo Gia Đình và Trẻ Em.

Thời gian: 07/01/2019 – 11/01/2019

Các đại lý Tổng – VIP Minh Thảo JSC gửi ảnh / Video cùng chia sẻ câu chuyện về hành trình kinh doanh và đồng hành cùng Minh Thảo JSC gửi về Fanpage của công ty: Minh Thảo JSC .

Nguồn: Minh Thảo JSC

Thêm bình luận