Minh Thảo JSC

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo – Minh Thảo JSC – được thành lập năm 2017, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Minh Thảo JSC cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức các chương trình đào tạo và hệ thống đào tạo online dành riêng cho phụ nữ.
Từ sản phẩm ban đầu là cốc nguyệt san, Minh Thảo JSC đã tiếp tục nghiên cứu, thiết kế và hợp tác sản xuất các sản phẩm chăm sóc phụ khoa, băng vệ sinh tối ưu dành cho phụ nữ Việt.
Sau 1 năm phát triển, Minh Thảo JSC đã có đội ngũ 50 nhân viên làm việc thường trực tại văn phòng, phát triển trên 2000 đại lý tại 40 tỉnh trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT - TGĐ

Á HẬU MINH THẢO

  • Năm sinh: 1990
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Facebook: fb.com/ahauminhthao
  • Học vị: Kỹ sư Công nghệ sinh học Đại học Bách khoa Hà Nội / Chứng chỉ sư phạm Đại học Sư phạm I Hà Nội.
  • Chức vụ: Chủ tịch HĐQT - TGĐ Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo JSC
  • Danh hiệu: Á hậu Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017, tổ chức tại Osaka Nhật Bản
  • Sứ mệnh: Đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt Nam lan tỏa giá trị sống đích thực
Số nhân viên
Sản phẩm phân phối
Đại lý
Chương trình đào tạo
Minh Thảo JSC

TẦM NHÌN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Sản Phẩm

Trở thành đơn vị uy tín sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

Cộng Đồng Lớn Mạnh

Đồng bộ và nâng cấp hệ thống đại lý – xây dựng một cộng đồng đại lý vững mạnh, nơi mỗi người được gắn kết, sẻ chia, cùng nhau lan tỏa tinh thần là quan và giá trị sống đích thực.

Đào Tạo Chuyên Sâu

Dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, chia sẻ kiến thức, với hệ thống học online kết hợp các sự kiện offline.

Xây dựng đội ngũ

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo một đội ngũ làm việc giỏi, nhiệt huyết và tận tâm.

Minh Thảo JSC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2023, Minh Thảo JSC sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt. Năm 2025, chúng tôi cam kết đồng hành cùng 5 triệu phụ nữ Việt khởi nghiệp, tăng mức thu nhập bình quân thêm 5 – 7 triệu VNĐ.

5 dòng sản phẩm của Minh Thảo JSC được hình thành qua sự hợp tác cùng các đối tác hàng đầu quốc tế: Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Dựa trên triết lý “Cơ sở của hạnh phúc chính là tự tin. Phụ nữ muốn tự tin trước hết phải khỏe đẹp.”, Minh Thảo JSC mong muốn đem đến một vẻ đẹp toàn diện cho mỗi người phụ nữ Việt.

2000 đại lý đã đến với “ngôi nhà chung” Minh Thảo JSC, chỉ sau hơn một năm hoạt động. Đây là nơi chị em được lắng nghe – thấu hiểu, được chia sẻ và bổ sung những kiến thức cần thiết và các kinh nghiệm sống, cùng nhau lan tỏa tinh thần lạc quan và giá trị sống đích thực.

20 sự kiện lớn đã được tổ chức trong kỳ 2017 – 2018 – 5 sự kiện online và 1 chương trình offline hàng tháng.

500 người tham gia 3 chương trình đào tạo lớn được tổ chức định kỳ mỗi tháng: Phụ Nữ Khởi Nghiệp, Phụ Nữ Kinh Doanh và Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng.

Hệ thống học trực tuyến (e-learning) hơn 500 bài giàng đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ.

50 nhân viên thường trực tại Minh Thảo JSC đều là những 9x trẻ trung, nhiệt huyết, luôn hết mình vì công việc. Công ty cam kết, đến với chúng tôi, thứ bạn nhận được không chỉ là một sản phẩm, một chương trình đào tạo, mà hơn thế, là sự chân thành, tận tâm, chu đáo và những cảm hứng tích cực.

SỨ MỆNH

“ĐỒNG HÀNH CÙNG 20 TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT LAN TỎA GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC”

Minh Thảo JSC cam kết truyền cảm hứng và trang bị những giá trị thiết thực, khơi gợi sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ bởi họ có quyền được đẹp và có một cuộc sống thật đẹp. Sự độc lập, tự tin cùng một lối sống đẹp chính là giá trị sống đích thực. Từng người trong cộng đồng Minh Thảo JSC sẽ cùng chúng tôi tạo nên những gợn sóng lan tỏa giá trị sống đích thực tới 20 triệu phụ nữ Việt Nam.

Minh Thảo JSC

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Thuộc thế hệ 9x, nhân sự của Minh Thảo JSC đều là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, đổi mới và phát triển bản thân.
“Lấy tâm làm gốc” là tôn chỉ hoạt động của công ty. Minh Thảo JSC mong muốn có thể đem tới khách hàng những giá trị thiết thực với một cung cách phụ vụ tận tâm, chu đáo.

Bạn có ấn tượng về Minh Thảo JSC? Liên hệ với chúng tôi

Minh Thảo JSC

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Minh Thảo JSC

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Liên hệ với Minh Thảo JSC