Bí quyết thành công của người phụ nữ giàu kinh nghiệm kinh doanh

Minh Thảo JSC có được thành quả như ngày hôm nay, một sự đóng góp không hề nhỏ và cực kỳ quan trọng đó chính là các đại lý của công ty. Đó đều là những người phụ nữ trẻ trung, năng động, yêu thích thử thách và mong muốn được cống hiến trong xã hội. Một trong những người mà Minh Thảo muốn vinh danh hôm nay là chị Tạ Thị Phương Thảo (được cộng đồng biết đến với cái tên Thảo Tạ) – Tổng đại lý tại Hà Nội.

Xuất phát điểm là 1 nhân viên văn phòng, chị Thảo Tạ đã có kinh nghiệm 9 năm làm việc tại 1 trong 4 Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với mức thu nhập trên dưới 20 tiệu 1 tháng. Đó có thể nói là một công việc tương đối ổn định và mức lương đáng mơ ước với rất nhiều người. Tuy nhiên, một cách rất tình cờ, chị đã bén duyên với cốc nguyệt san khi đang lang thang trên mạng để tìm một giải pháp cho ngày “đèn đỏ” của bản thân. Chị đã vô cùng ngạc nhiên khi biết đến một sản phẩm được sản xuất từ Silicon có thể hoàn toàn thay thế BVS trong ngày đó. Cốc nguyệt san lại có những ưu điểm cực kỳ vượt trội, giải quyết được tất cả các nỗi lo của chị em trong kỳ kinh nguyệt. Mặc dù bán tin bán nghi nhưng chị đã quyết định trải nghiêm sản phẩm này và đã bị cốc nguyệt san “mê hoặc” ngay từ kỳ sử dụng đầu tiên. Chị cảm thấy người phụ nữ như được giải phóng. Từ đó, chị có khao khát muốn được mang cốc nguyệt san đến với nhiều chị em phụ nữ hơn. Nhờ đó mà chị em cũng có được cảm giác thoải mái trong ngày đèn đỏ như chị.

CƠ DUYÊN VỚI MINH THẢO.

Trước khi hợp tác với Minh Thảo JSC, chị Thảo Tạ đã thử sức với các loại cốc nguyệt san hàng xách tay. Tuy nhiên do cơ địa của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ phương Tây khá là khác nhau nên chị gặp khá nhiều khó khăn trong việc tư vấn khách sử dụng. Chị đã suy nghĩ về việc nếu có một loại cốc nguyệt san phù hợp với tất cả chị em phụ nữ Việt thì thật tuyệt vời. Nghĩ là làm, chị lên mạng tìm kiếm và gặp được Minh Thảo. Biết được sứ mệnh của Minh Thảo là “giúp 20 triệu phụ nữ Việt xóa tan nỗi lo ngày đèn đỏ”, chị đã bị thu hút và quyết định trở thành đại lý của Minh Thảo.

Sau 2 tháng làm việc với tư cách là đại lý của Minh Thảo với sự giúp đỡ của công ty, chị đã có những sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh và có được thu nhập vượt mức lương hiện tại của mình. Nhận thấy để có thể làm tốt hơn vai trò này, chị đã quyết định nghỉ công việc Ngân hàng và trở thành Tổng đại lý của Minh Thảo JSC tại Hà Nội.

HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG

Tuy rất yêu thích cốc nguyệt san và đam mê kinh doanh nhưng vì là tay ngang trong công việc này nên chị Thảo Tạ đã gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp. Đầu tiên là khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, thuyết phục họ thay đổi tư duy cũ và chuyển sang sử dụng cốc nguyệt san. Tiếp đó là những khó khăn trong việc xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp và sự cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ khác. Tuy nhiên cùng với sự hỗ trợ từ phía công ty và nghị lực của bản thân, chị đã vượt lên tất cả và có được những thành tích rất đáng khích lệ.

Qua hơn 1 năm gắn bó với Minh Thảo, chị Thảo Tạ luôn nằm trong TOP các đại lý có doanh số cao nhất, đội nhóm của chị cũng đạt được những giải thưởng lớn trong các chương trình của công ty. Chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ khác, những người đang làm công việc văn phòng nhàm chán hay các bà mẹ bỉm sữa đang chật vật trên con đường tự chủ tài chính của bản thân.

Chị Thảo Tạ tâm sự rằng ngoài xã hội có rất nhiều cơ hội kinh doanh khác nhưng chị quyết định gắn bó lâu dài với Minh Thảo bởi cái TÂM của Minh Thảo. Và Minh Thảo cũng thực sự rất cần những Tổng đại lý có nhiệt huyết như chị để cùng Minh Thảo thực hiện thành công sứ mệnh “Cùng 20 triệu phụ nữ Việt xóa tan nỗi lo ngày đèn đỏ”.

Hành trình phía trước tuy còn dài nhưng cũng có thể coi là có xuất phát điểm lâu hơn người khác. Chắc chắn sau này còn có nhiều chị em gia nhập với chị. Với tư cách người đi trước và có kinh nghiệm kinh doanh, chị Thảo muốn gửi gắm đến các chị em mới hai điều tuy ngắn gọn nhưng ý tứ sâu xa: “cứ đi rồi sẽ đến”, “tiềm thức quyết định thành công.

Hi vọng lời chia sẻ chân thành của chị Thảo sẽ là động lực thành công của nhiều chị em khác trong tương lai. Minh Thảo JSC cũng xin chúc công việc kinh doanh của chị Thảo sẽ ngày càng thành công hơn nữa và tiếp tục gắn bó lâu dài với Minh Thảo!

Đăng ký nhận tư vấn về sản phẩm và chương trình của Minh Thảo JSCThêm bình luận