Sự kiện 63 năm truyền thống hội thanh thiếu niên

Hưởng ứng Kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, ngày hôm nay, 13/10, Minh Thảo JSC đã có mặt tại Chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc” tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Với mong muốn được đồng hành và góp sức cùng với các hoạt động ý nghĩa của Thành Đoàn Hà Nội, Minh Thảo JSC đã có một gian trại rất “rực rỡ” tại chương trình với sự quan tâm và tham gia của hơn 3000 bạn thanh niên trên địa bàn thành phố.

Đến với gian trại, các chị sẽ được thấy đầy đủ toàn bộ sản phẩm của Minh Thảo JSC hiện đang cung cấp như Cốc nguyệt san MTcup cũng như được tham dự các hoạt động vô cùng thú vị như các trò chơi tập thể, văn nghệ dân vũ hay thưởng thức những món ăn độc đáo trong liên hoan ẩm thực giữ các gian trại.

Ngoài ra, hoạt động rất ý nghĩa “Hiến máu tình nguyện” được diễn ra xuyên suốt hội trại. Các chị có thể đến và tham dự bất kỳ hoạt động nào trong toàn bộ chương trình.
Vì vậy nếu các chị em chưa có lịch trình gì ngày hôm nay thì hãy mau qua Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương – đường Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy để giao lưu chụp ảnh tại gian hàng của Minh Thảo JSC cũng như tham dự những hoạt động vô cùng ý nghĩa.
Hẹn gặp lại các chị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (đường Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy)

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình đào tạoThêm bình luận