Cùng Minh Thảo JSC chào đón sự kiện Nữ Hoàng Doanh Nhân 2018

Năm 2018 được xem là năm cực kỳ biến đồng của Minh Thảo JSC. Có thể nói đây là mốc thời gian vô cùng đặc biệt của Minh Thảo. Đây là nền tảng cho sự phát triển thịnh vượng của Minh Thảo trong những năm tiếp theo. Để có thể vượt qua được những chông gai trong suốt hành trình đi đến ngày hôm nay, tất cả các Nữ Chiến Binh của Minh Thảo JSC đều xứng đáng trở thành Nữ Hoàng Doanh Nhân.

Chương trình “Nữ Hoàng Doanh Nhân” 2018

Ngày 13/01/2019 Minh Thảo sẽ chính thức tổ chức bữa tiệc nhỏ, thân mật trong Gala “Nữ Hoàng Doanh Nhân” với sự góp mặt của những Tổng đại lý – Đại lý của Minh Thảo JSC. Giống như tên gọi của buổi lễ Gala, chương trình sẽ có sự tham ra của những vị nữ hoàng tiềm năng, những ai sẽ xứng đáng để đứng trên bục cao nhất và mang về cho mình Quyền Trượng Nữ Hoàng?

Sự kiện nữ hoàng doanh nhân của minh thảo jsc
Trong bữa tiệc sẽ có sự góp mặt của những đại diện cấp cao, những người dẫn đường chỉ lối góp phần quan trong vào sự thành công của Minh Thảo cho đến ngày hôm nay.
Ngoài ra, không thể thiếu đội ngũ các chị em phụ nữ thân thiết luôn đồng hành cùng với sự phát triển, những chặng đường đầy nhung lụa nhưng cũng không thiếu những chông gai của Minh Thảo trong suốt 2 năm xây dựng và trưởng thành.
Tại đây chúng ta sẽ nghiêm túc nhìn lại những quãng đường mà chúng ta đã đi qua. Cùng nhau rút kinh nghiệm và bài học để khắc phục những tồn tại không nên có. Đồng thời cũng sẽ đưa ra những phương hướng hoạt động đầy hứa hẹn trong năm 2019.
Đương nhiên, trong chương trình cũng không thể thiếu những tiết mục vui nhộn, những lời cảm ơn chân thành của đội ngũ Minh Thảo JSC đến các đại lý đã luôn tin tưởng vào đường đi, định hướng để đồng hành cùng Công ty.

Địa điểm tổ chức “Nữ Hoàng Doanh Nhân”

Địa điểm tổ chức nữ hoàng doanh nhân của Minh Thảo jsc

Thời gian chính thức tổ chức chương trình sẽ bắt đầu vào 8:00 ngày 13/01/2018 tại Vạn Hoa Center – 79 – Lê Đức Thọ – Hà Nội. Địa điểm tổ chức được sắp xếp thuận tiện nhất để mị người có thể thuận tiện đi lại. Với hội trường rộng rãi, sang trọng, Minh Thảo JSC đã sẵn sàng chào đón các Nữ Hoàng đến tham gia bữa tiệc vô cùng ấm cúng và không kém phần sôi động.

Chúng ta hãy cũng nhau đón chờ những điều bất ngờ trong sự kiện Nữ Hoàng Doanh Nhân sắp tới của Minh Thảo JSC nhé.

Thêm bình luận