Cùng nhìn lại Phụ nữ khởi nghiệp Đà Nẵng

Đội ngũ Minh Thảo JSC rất vui và vinh dự vì sau khi tổ chức chuỗi các chương trình PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP, Minh Thảo đã có thể giúp được nhiều chị gia tăng thu nhập hơn. Và từng bước thành công trên con đường tự chủ tài chính. Nhìn lại những bức ảnh về chương trình Đà Nẵng, ban tổ chức sự kiện rất vui và hạnh phúc khi có thể đem lại những giá trị tích cực cho từng đại lý 

Lần đầu tiên đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Phụ nữ khởi nghiệp đã mang đến luồng gió mới cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại đây. Ban tổ chức cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình của những con người Đà Nẵng mếm khách.

Sự kiện đào tạo chính thức bắt đầu với các bài khởi động đầy nhiệt huyết của chuyên gia đào tạo Hán Quang Dự trên nền nhạc Follow your beat.

Với chủ đề “Bán hàng đột phá và xây dựng hình ảnh cá nhân”, sự kiện đào tạo đã đem lại nhiều kiến thức mới mẻ cho từng chị em.

Đến với sự kiện đào tạo nào của Minh Thảo, bạn cũng sẽ được nhắc nhở về các mục tiêu của mình. Việc ghi lại các mục tiêu cá nhân chính là sự cam kết hiệu quả nhất với chính bản thân.

Làm sao xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Cách trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực bạn yêu mến. Đừng bán hàng, hãy bán danh tiếng của mình.

Để có thể bán hàng (mua tiền) thì bạn phải biết cách mua hàng và trở thành người mua hàng tốt. Có như vậy bạn mới có thể thấu hiểu khách hàng.

Sứ mệnh đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt Nam của Minh Thảo sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi hoàn thành sứ mệnh ấy. Vậy nên Minh Thảo sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình như vậy cho phụ nữ Việt Nam.

Minh Thảo JSC xin cam kết và xin hứa sẽ đồng hành cùng chị em trên mọi chặng đường. Hi vọng trong những lần tới vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của chị em để Minh Thảo JSC có động lực tổ chức nhiều sự kiện, chương trình để cung cấp những kiến thức kinh doanh hay hơn nữa cho các đại lý, Tổng đại lí, VIP của Minh Thảo JSC trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình đào tạoThêm bình luận