Kinh doanh online là nghề để thành công

“Sự lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực” nếu nỗ lực mà giàu thì con trâu nó giàu hơn con người rồi. Đây là lý do mà Tổng đại lý Thanh Hóa – Lê Luyến quyết định lựa chọn con đường kinh doanh online. Sau hơn 1 năm kinh doanh online lựa chọn của chị Lê Luyến đã thay đổi như thế nào?

Công việc ổn định thực sự là điều hạnh phúc

Chị Lê Luyến sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó nhưng giàu nghị lực và ý chí vươn lên. Sau khi tốt nghiệp THPT, giống như rất nhiều bạn bè đồng trang lứa, chị chọn cho mình nghành nghề thật HOT để học. Ra trường với tấm bằng loại ưu, chị dễ dàng có được một công việc tốt và đúng ngành.

Hiện tại chị Luyến đang có một mái ấm hạnh phúc, đồng thời làm kế toán thuế cho 4 doanh nghiệp nhỏ 1 lúc. Đây là điều mà hầu hết mọi phụ nữ đều ao ước. Như nhiều người vẫn thường nói ” có ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Mỗi khi cầm trên tay “quyết định kiểm tra thuế tại doanh nghiệp”. Cả tháng trời là người đến sớm nhất công ty và cũng là người về sau cùng. Ôm đống hồ sơ về nhà, sau khi con ngủ lại tiếp tục miệt mài với công việc. Cứ như thế, lặp đi lặp lại đã hơn 6 năm với những áp lực, mệt mỏi. Nếu là bạn điều đó có thực sự mang đến cho chúng ta hạnh phúc?.

Cuộc sống lặp đi lặ lại trong vất vả và chị luyến muốn thay đổi

Thay đổi để cuộc sống hạnh phúc hơn

Chị Lê Luyến chia sẻ: 1 ngày tôi đọc được câu nói của 1 người thầy “Sự lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực” nếu nỗ lực mà giàu thì con trâu nó giàu hơn con người rồi. Ngẫm sao mà đúng với bản thân mình quá, nỗ lực lắm mà cuộc sống vẫn chật vật lắm.

Lúc này chị nghĩ đến công việc Kinh Doanh Online. Nhưng kinh doanh gì khi thị trường đang dần bão hòa? có làm được không? làm như thế nào cho hiệu quả?. Không chỉ vậy, khi đưa ra quyết định gia đình cũng ngăn cản rất nhiều: “Con ơi!cứ làm kế toán vậy cũng ổn mà, phụ nữ khối người chỉ cần như vậy, bao nhiêu người kinh doanh online rồi đều bỏ”, rồi thì “kế toán làm sao mà làm kinh doanh được”.

Lựa chọn kinh doanh online để thay đổi

Lúc này động lực duy nhất khiến chị vẫn quyết tâm theo đuổi giấc mơ của mình đó chính là anh xã. Người đàn ông luôn cùng chị đồng hành và chia sẻ đắng cay ngọt bùi, khi mà rất nhiều người phản đối thì người đó vẫn bên cạnh và ủng hộ chị.

Lựa chọn Minh Thảo JSC để bắt đầu sự nghiệp

Mặt hàng được chị Luyến quyết định lựa chọn kinh doanh online xuất hiện trước mắt một cách rất tình cơ. Trong một chuyến du lịch cùng “ngày dâu”, lần đầu tiên chị biết đến cốc nguyệt san. Những tưởng chuyến du lịch của mình đã thất bại thảm hại nhưng nhờ cô bạn chia sẻ về cốc nguyệt san mà chị đã có một chuyến du lịch thú vị hơn mong đợi.

Sau những cảm nhận về cốc nguyệt san, đầu tiên là sợ rồi thích và cuối cùng là mê – say sản phẩm này. Do “bệnh” nghề nghiệp và phong cách làm việc của mình cẩn thận, tỉ mỉ. Chị đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, thấy được thông tin đáng tin cậy, giá trị thực sự tuyệt vời của cốc nguyệt san.

Lựa chọn Minh Thảo JSC để bắt đầu sự nghiệp

Sau đó chị tìm hiểu thêm về công ty phân phối, thấy được sự mệnh to lớn “Đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt xóa tan nỗi lo ngày đèn đỏ” của Minh Thảo JSC. Ấn tượng bởi sự nhiệt huyết, tận tâm của tổng giám đốc Minh Thảo và sự chăm sóc tận tình chu đáo của nhân sự Minh Thảo JSC. Chị Lê Luyến đã quyết định lựa chọn các sản phẩm dành riêng cho chị em phụ nữ như: Cốc nguyệt san, viên đặt phụ khoa,… để Kinh doanh online và đồng hành cùng sức khỏe hơn 20 triệu phụ nữ Việt.

Chẳng có con đường nào toàn hoa hồng nhưng thành công sẽ đến khi bạn không từ bỏ. Con đường tìm đến với Kinh doanh online đã gặp nhiều khó khăn, giai đoạn đầu làm việc của chị Luyến cũng gặp không ít gian khó. Khi thấy sản phẩm tốt hay và cảm nhận được giá trị sản phẩm mang lại cho phụ nữ thì nhập hàng về bán. Những tưởng nhập hàng về sẽ bán được ngay. Nhưng không, khách hàng bảo sợ lắm, to lắm, đắt lắm,… rất nhiều lý do khiến cho việc bán hàng trở nên khó khăn.

Nhưng vì rất tự tin về giá trị sản phẩm, động lực từ những khách hàng hài lòng sau khi sử dụng. Chị Luyến vẫn luôn nỗ lực để làm việc, tin tưởng vào quyết định của mình và tin vào khả năng của bản thân mình.

Gia đình thứ 2 của chị mọi người đối xử với nhau bằng sự sẻ chia và cả tình yêu thương.

Kinh doanh online – Thành công hơn cả mong đợi

Sau 1 năm gắn bó với Kinh doanh online, đồng hành cùng Minh Thảo JSC chị Lê Luyến đã trở thành Tổng đại lý hệ thống Thanh Hóa. Thông qua các chương trình đào tạo của công ty,  sự nỗ lực của bản thân đã mang đến được nhiều giá trị đến với mỗi người phụ nữ ở quê hương. Từ đó chị Luyến đã có thêm gia đình thứ 2, chính là đội nhóm, nơi đó mọi người đối xử với nhau bằng sự sẻ chia và cả tình yêu thương. Đặc biệt hơn, hiện tại nhờ sự nỗ lực của bản thân và nhờ vào việc kinh doanh online, chị Lê Luyến – Tổng đại lý Thanh Hóa đã tự sở hữu cho mình một căn nhà ngay tại Hà Nội và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Thời gian 1 năm quyết định thay đổi bản thân chị cũng cảm nhận được rất nhiều thay đổi trong chính con người mình. Tìm thấy sự đam mê, thấy niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Chị Lê Luyến, một kế toán thuế cho 4 công ty đã lựa chọn kinh doanh online để thành công, thay đổi cuốc sống của mình. Ngoài ra cũng có rất nhiều người lựa chọn kinh doanh online để thay đổi cuộc đời. Còn bạn thì sao? bạn đã thay đổi cuộc đời mình bằng cách nào?

Thêm bình luận