Ra mắt sản phẩm Báu Vật Mỹ Nhân của Minh Thảo JSC

Để thực hiện ước mơ bảo vệ sức khỏe phụ khoa cho hơn 20 triệu phụ nữ Việt. Ngày 16/9 Minh Thảo JSC đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash – Báu vật tặng mỹ nhân. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều chứng chỉ y khoa quốc tế về chất lượng và an toàn. Trong buổi lễ ra mắt cũng có sự góp mặt của rất nhiều đối tác lớn của Minh Thảo JSC.

Đại biểu tham gia buổi lễ ra mắt Báu vật tặng mỹ nhân

Lễ ra mắt chính thức sản phẩm MTcup & MTwash – “Báu vật tặng Mỹ nhân” của Minh Thảo JSC được tổ chức ngày 16/9/2018 tại Khách sạn Crowne Plaza, Hà Nội.

Buổi lễ có sự hiện diện TGĐ, CTHĐQT Chu Minh Thảo cùng các chuyên gia đang hợp tác và làm việc cùng Minh Thảo JSC. Đại diện của các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc (Wettrust) và Canada (Diva International Inc).

Ngoài ra, buổi lễ có sự tham gia góp mặt của các đại lý, đặc biệt là sự góp mặt ca sỹ Duy Khoa, NTK Lê Hoàng Hải, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Yến Ngọc, ca sĩ Du Thiên và một số hotgirl khác đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tại sự kiện.

Ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash - Báu vật tặng mỹ nhân

Đặc biêt để quảng bá sản phẩm tốt và hiểu quả nhất đến với người tiêu dùng, không thể thiếu sự góp mặt của các nhà báo, đại diện tòa soạn uy tín như: 24h, Eva, Kinh tế đô thị, Công lý… quan tâm và đưa tin về buổi lễ.

Ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash – Báu vật tặng mỹ nhân

Cốc nguyệt san MTcup

Cốc nguyệt san MTCup được sản xuất tại Canada theo dây chuyền hiện đại chuẩn quốc tế, được làm 100% từ silicon y tế. Thành thành chế tạo đã được chứng minh là tương thích sinh học (được cơ thể con người chấp nhận, không phản ứng bất lợi), bền, linh hoạt và dễ khử trùng.

Sản phẩm có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, Vinacontrol – chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm MTCup là sản phẩm cốc nguyệt san đầu tiên trên thế giới đạt Chứng chỉ ISO 13458:2003.

Dung dịch vệ sinh Cốc nguyệt San MTwash

Dung dịch vệ sinh MTwash có tác dụng đảm bảo an toàn, vệ sinh cốc nguyệt san sạch sẽ. Các thành phần điều chế MTwash bao gồm các thành phần tự nhiên lành tính có vai trò cân bằng độ pH.

Dung dịch vệ sinh Cốc nguyệt San MTwash

Dung dịch vệ sinh MTwash giúp rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn trên cốc nguyệt san, khử mùi hôi khó chịu,…… rất an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể.

Trên cơ sở hợp tác với Wettrust – đơn vị đi đầu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa phụ nữ tại Hàn Quốc, Minh Thảo JSC hoàn toàn tự tin về sự an toàn, hiệu quả của MTwash. Sản phẩm sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo cho MTcup.

Đặc biệt nhân dịp buổi lễ ra mắt sản phẩm, Minh Thảo JSC cũng giới thiệu đối tác vô cùng quan trọng – Diva International Inc. Hiện nay, Diva International Inc đang là đơn vị tiên phong, thách thức lối suy nghĩ đã tồn tại hơn 100 năm về sức khỏe kinh nguyệt phải đi kèm với các sản phẩm hóa chất, sử dụng một lần.

Minh Thảo JSC cũng giới thiệu đối tác vô cùng quan trọng - Diva International Inc.

Với lối suy nghĩ này, là đơn vị hàng đầu thế giới sản xuất cốc nguyệt san để thay thế sản phẩm băng vệ sinh thông thường bằng cốc nguyệt sản, bảo vệ sức khỏe sinh sản phụ nữ trong ngày “đèn đỏ”.

Giá trị của buổi lễ ra mắt sản phẩm MTcup & MTwash

Buổi lễ ra mắt “Báu vật tặng Mỹ nhân” đánh dấu bước tiến quan trọng về việc thay đổi lối mòn suy nghĩ về ngày kinh nguyệt. Góp phần quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ Á Đông. Bởi hiện nay, chưa có bất kỳ sản phẩm cốc nguyệt san nào dành riêng cho người Việt Nam.

Minh Thảo JSC đã lần đầu tiên làm được điều đó và thổi một làn gió mới về tư tưởng bảo vệ vùng kín ngày nguyệt san. Ths.Bác sĩ Phan Huyền Thương – Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương chia sẻ: “Đối với cá nhân tôi là một người phụ nữ, cũng là một người Bác sĩ về chuyên ngành sản phụ khoa tôi luôn chọn những sản phẩm có chất lượng, tìm hiểu sự an toàn của sản phẩm. Và ở đây, Cốc nguyệt san MTcup được làm từ silicon y tế nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì độ kích ứng của nó hầu như không có.”

Bà Minh Thảo – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư quốc tế Minh Thảo – chia sẻ: Minh Thảo JSC luôn ưu tiên những nhu cầu của phụ nữ Việt lên hàng đầu. Chính vì vậy, cốc nguyệt san MTcup và dung dịch vệ sinh cốc nguyệt san MTwash đã được Minh Thảo JSC phát triển và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất cho hơn 20 triệu phụ nữ Việt.

 

Thêm bình luận