Vì yêu mà đến “Phụ nữ khởi nghiệp Hải Dương”

Phụ nữ khởi nghiệp Hải Dương tại trung tâm tiệc cưới Âu Cơ là chương trình lớn nhất trong năm dành cho phụ nữ khởi nghiệp tại thành phố xinh đẹp này. Sứ mệnh đồng hành cùng 20 triệu phụ nữ Việt Nam là giá trị cốt lõi mà Minh Thảo JSC luôn hướng đến cho chị em phụ nữ Việt. Sau mỗi chương trình Phụ nữ khởi nghiệp, Minh Thảo JSC rất vui khi đã có thể giúp được nhiều chị gia tăng thu nhập hơn. Và từng bước thành công trên con đường tự chủ tài chính. 

Chương trình mở đầu với phần vinh danh 2 Tổng đại lý của Minh Thảo tại Hải Dương là chị Nguyễn Lan và chị Nhung Thăng. Hai chị cũng chính là trưởng ban tổ chức – hai người đã dốc nhiều tâm huyết nhất để đem Phụ nữ khởi nghiệp đến với Hải Dương.

Sự kiện đào tạo chính thức bắt đầu với các bài khởi động đầy nhiệt huyết của chuyên gia đào tạo Hán Quang Dự trên nền nhạc Follow your beat.

Cũng như tại Đà Nẵng, các chị em phụ nữ tại Hải Dương đã học được nhiều kiến thức mới từ chuyên gia đào tạo Hán Quang Dự. Với chủ đề “Bán hàng đột phá và xây dựng hình ảnh cá nhân”, các chị em đã học được cách xây dựng thương hiệu cá nhân để đột phá trong kinh doanh.

Đến với sự kiện đào tạo nào của Minh Thảo, bạn cũng sẽ được nhắc nhở về các mục tiêu của mình. Việc ghi lại các mục tiêu cá nhân chính là sự cam kết hiệu quả nhất với chính bản thân.

Làm sao xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Cách trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực bạn yêu mến. Đừng bán hàng, hãy bán danh tiếng của mình.

Để có thể bán hàng (mua tiền) thì bạn phải biết cách mua hàng và trở thành người mua hàng tốt. Có như vậy bạn mới có thể thấu hiểu khách hàng.

Chương trình kết thúc với phần giao lưu cùng TGĐ – CTHĐQT Minh Thảo và GĐ Kinh Doanh Nguyễn Bằng Nam. Qua phần này, 2 anh chị đã bật mí nhiều dự định sắp tới của công ty để phát triển cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp tại Hải Dương.

Minh Thảo JSC xin cam kết và xin hứa sẽ đồng hành cùng chị em trên mọi chặng đường. Hi vọng trong những lần tới vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của chị em để Minh Thảo JSC có động lực tổ chức nhiều sự kiện, chương trình để cung cấp những kiến thức kinh doanh hay hơn nữa cho các đại lý, Tổng đại lí, VIP của Minh Thảo JSC trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình đào tạoThêm bình luận