“Xây dựng đội nhóm kim cương” cùng Minh Thảo JSC

Hành trình 2 ngày “Phụ nữ kinh doanh 2” tại Khoang Xanh – Suối Tiên là một kỉ niệm đáng nhớ với toàn thể cộng đồng đại lý và nhân sự của Minh Thảo JSC.

Tại chương trình, toàn thể đại lý của Minh Thảo JSC đã chứng kiến lễ ký kết giữa công ty Diva Internation và Minh Thảo JSC. Sự kiện ghi lại dấu mốc chính thức ra mắt cộng đồng của cốc nguyệt san MTcup. MTcup là cốc nguyệt san thiết kế tối ưu nhất dành cho phụ nữ Việt. Sản phẩm ra đời dưới sự hợp tác của công ty sản xuất cốc nguyệt san hàng đầu thế giới Diva International và Minh Thảo JSC.

Phụ nữ khởi nghiệp 3 cũng là chương trình chứng kiến sự trưởng thành của cộng đồng 2000 phụ nữ khởi nghiệp của Minh Thảo JSC. Cộng đồng lấy phụ nữ làm trung tâm và phát triển lớn mạnh để góp phần giúp phụ nữ Việt tự chủ về tài chính. Đây chính là nơi để mọi phụ nữ cùng chung tay xây dựng và tự hào gọi là “nhà”.

“Ngôi nhà Minh Thảo” cũng là nơi các chị em được tự tin, thoải mái thể hiện chính mình. Đêm Gala vào tối ngày 28/7 là lúc để các chị em cùng xích lại, thể hiện hết nhiệt huyết, tài năng và đam mê của mình.

Ngoài mục đích xây dựng cộng đồng, Phụ nữ kinh doanh 2 cũng là sự kiện đào tạo những đại lý cốt cán của Minh Thảo JSC. Tâm điểm của việc đào tạo lần này là “Xây dựng đội nhóm kim cương” với sản phẩm MTcup. Minh Thảo tin rằng có đội nhóm là có tất cả. Chính vì vậy việc xây dựng đội nhóm là điều quan trọng nhất đối với cộng ddoognf trong thời gian sắp tới. Tại sự kiện lần này, các đại lý được gặp lại 2 thầy cô thân thiết là thầy Hán Quang Dự và cô Lê Thanh Huyền. 2 người đã truyền lửa và dẫn đường cho các chị em để cùng đạt được mục tiêu của riêng mình.

Một lần nữa Minh Thảo muốn gửi lời cảm ơn đến 2 vị diễn giả tuyệt vời nhất: Diễn giả Hán Quang Dự và Diễn giả Lê Thanh Huyền đã mang đến những bài học thật sự có giá trị. Cảm ơn các vị khách mời đã đồng hành cùng Phụ nữ kinh doanh 2. Và trên tất cả, cảm ơn hơn 500 chị em đại lý đã tin tưởng và dành trọn 2 ngày bùng cháy hết mình vừa rồi cùng với Minh Thảo JSC.

Minh Thảo JSC xin cam kết và xin hứa sẽ đồng hành cùng chị em trên mọi chặng đường. Hi vọng trong những lần tới vẫn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của chị em để Minh Thảo JSC có động lực tổ chức nhiều sự kiện, chương trình để cung cấp những kiến thức kinh doanh hay hơn nữa cho các đại lý, Tổng đại lí, VIP của Minh Thảo JSC trong tương lai.

Đăng ký nhận tư vấn về chương trình đào tạoThêm bình luận